Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên khai giảng khóa đào tạo lái xe hạng B2 và C tháng 8/2019

Cập nhật lúc: 22:20 18/08/2019

Sáng ngày 17/08/2019 Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên tổ chức khai giảng Lớp đào tạo lái xe hạng B2 (khóa 308, 309) và Hạng C (khóa 131).

Trên cơ sở lưu lượng đào tạo cho phép của Tổng cục đường bộ Việt Nam và kế hoạch chung của trung tâm, sáng ngày 17/08/2019 Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên tổ chức khai giảng Lớp đào tạo lái xe hạng B2 (khóa 308, 309) và Hạng C (khóa 131)

Đúng 7h30’ tại Hội trường A1, cùng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể 170 học viên, ông Phạm Trung Thành – chuyên viên phòng đào tạo – tuyên bố khai mạc Lễ khai giảng lớp đào tạo lái xe hạng B2 (khóa 308, 309) và hạng C (khóa 131).

Trong không khí trang trọng, ông Thành ôn lại quá trình hình thành phát triển của trung tâm cũng như những thành tích mà trung tâm đã đạt được. Vinasme Tây Nguyên sau hơn 11 năm đã đào tạo trên 35.000 học viên, tổ chức sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô các hạng 6.000 người/ năm, sát hạch lái mô tô trên 1.000 người/tháng. Để có những thành tựu đó, toàn thể ban lãnh đạo, CBNC, giáo viên nhà trường luôn kiên định mục tiêu “chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên là trên hết”.

Ông Phạm Trung Thành tuyên bố khai mạc Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Văn Lục - giám đốc trung tâm – đã có những chia sẻ tâm huyết đến toàn thể học viên. Ông cho biết sau thời gian đào tạo tại trung tâm, học viên sẽ nắm vững luật Giao thông đường bộ, hiểu biết về văn hóa giao thông và thành thục kỹ năng lái để có thể tự tin bon bon trên những cung đường.

Ông Lương Văn Lục có nhiều chia sẻ tâm huyết về nghề lái

Kết thúc buổi lễ, chị Vũ Thị Thanh Thủy thay mặt cho toàn thể học viên có mặt tại buổi lễ phát biểu cảm ơn. Chúc các học viên tự tin vững vàng vượt qua kì sát hạch sắp tới.