Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên kỉ niệm 13 năm thành lập

Cập nhật lúc: 22:34 12/12/2020

Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên kỉ niệm 13 năm thành lập

Sáng ngày 12/12/2020 tại Hội trường A1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2020, kỉ niệm 13 năm thành lập Trung tâm GDNN VINASME Tây Nguyên.

Đến tham dự lễ có ông Lương Văn Lục – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Giám đốc trung tâm và ông Phan Thanh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe VINASME cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đã có mặt đông đủ.

Mở màn buổi lễ là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do cán bộ, giáo viên Trung tâm biểu diễn.

Sau màn văn nghệ nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ, ông Hồ Hữu Đỉnh – trưởng phòng HC-TH đọc và trao quyết định công tác cho ông Nguyễn Đức Thịnh và ông Phan Thanh Cường.

Phần nội dung chính bắt đầu bằng phát biểu của ông Lương Văn Lục – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Trung tâm, ôn lai những hoạt động chính trong năm 2020, những thành tựu đạt được, cũng như mục tiêu hướng đến trong năm mới 2021.

Theo ông Lương Văn Lục, mặc dù năm 2020 đã trải qua nhiều khó khăn do dịch Covid-19, tập thể cán bộ, giáo viên đã rất nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đào tạo

Phần tham luận diễn ra sôi nổi với các phát biểu của ông Phan Thanh Cường - Phó Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe VINASME, ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Giám đốc trung tâm, ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc chi nhánh Eakar, ông Đặng Kim Hoan - chủ tịch Công đoàn trường và ông Trần Xuân Hoàng Vinh – Chủ nhiệm Tổ 7.

Buổi lễ khép lại với phần trao giấy khen cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2020…

…và không thể thiếu các tiết mục văn nghệ trong buổi liên hoan.