TRUNG TÂM GDNN VINASME TN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP LÁI XE Ô TÔ CÁC KHÓA

Cập nhật lúc: 09:58 22/08/2018

TRUNG TÂM GDNN VINASME TN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP LÁI XE Ô TÔ CÁC KHÓA

TRUNG TÂM GDNN VINASME TN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP

LÁI XE Ô TÔ CÁC KHÓA

Sau thời gian tổ chức, đào tạo, hướng dẫn, đến thời điểm này, khóa ĐTLX ô tô hạng B1-ATK12, B2K269, CK113, DK118, DK119, EK109 đã hoàn tất. Được sự đồng ý của Ban giám đốc và các cơ quan quản lý nhà nước.

         Ngày 21/8/2018, tại trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên tổ chức “Lễ bế giảng khóa học và đồng thời Tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” cho 229 học viên học lái xe ô tô các khóa vừa nêu trên.

        

         Đây chính là thời điểm để học viên thể hiện các kỹ năng, kỹ thuật về lái xe mà mình đã lĩnh hội được bằng việc sẽ phải trải qua kỳ “Kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” theo qui định sát hạch lái xe ô tô tại Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên - Trung tâm sát hạch lái xe loại I quốc gia. Để thông qua  kỳ kiểm tra này, học viên tự tin dự kỳ thi sát hạch cấp “Giấy phép lái xe” Quốc gia tiếp theo.

        

Tại kỳ kiểm tra này học viên sẽ thực hiện các bài thi theo quy định và được “Hội đồng kiểm tra” trực tiếp đánh giá, cho điểm về những nội dung liên quan đến nghiệp vụ lái xe của hạng mà mình đã được học đúng theo tiêu chuẩn quy định. Kết thúc kỳ kiểm tra, trung tâm sẽ cấp “Chứng chỉ sơ cấp nghề” cho các thí sinh đã đạt yêu cầu và đây là cơ sở pháp lý căn bản để học viên có đủ điều kiện được dự kỳ “Sát hạch quốc gia” sắp tới.

         Việc tổ chức kỳ “Kiểm tra cấp chứng chỉ nghề” được thực hiện theo quy định của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, dưới sự giám sát của Sở GTVT và Sở LĐTB&XH Đăk Lăk.