TRUNG TÂM ĐTLX BUÔN HỒ KHAI GIẢNG LỚP ĐẦU TIÊN

Cập nhật lúc: 18:49 09/10/2011

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng 8/10/11 Trung tâm ĐTLX Buôn Hồ Khai giảng lớp ĐTLX Ôtô hạng B2 tại thị xã Buôn Hồ.

Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ đã tổ chức lễ khai giảng lớp học lái xe Ôtô hạng B2 gồm 2 lớp B2-K01B, B2-K02B.

Về dự có ông: Lương Văn Lục, Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Hiệu trưởng Trường TCN VINASME Tây Nguyên .
            Ông : Lương Việt Cường QUYỀN Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ, cùng đại biểu là các thầy phụ trách bộ môn lý thuyết và thực hành lái xe và toàn thể các học viên lớp lái xe B2-K01B, B2-K02B.

Phát biểu tại Lễ khai giảng Ông Lương Văn Lục Hiệu trưởng khái quát về sự hình thành và phát triển của Trường TCN VINASME Tây Nguyên, xuất phát thực tế phát triển của xã hội, từ nhu cầu học lái xe của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ trực thuộc Trường TCN VINASME Tây Nguyên ra đời như một sự tất yếu nhằm đáp ứng kịp thời nguyện vọng của nhân dân quanh vùng; góp phần tạo công ăn việc làm, tuyên truyền phổ biến kiến thức Luật giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Trở lại với lớp học lái xe ông Lương Văn Lục nhấn mạnh: Với tiêu chí chất lượng là trên hết, Lãnh đạo nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập thể lớp có thể yên tâm học tập, đảm bảo sau khoá học được cấp giấy phép lái xe các học viên đều được trang bị kiến thức cơ bản, có kỹ năng vận hành, có đạo đức nghề nghiệp, đủ tự tin điều khiển xe tham gia giao thông an toàn.
            Muốn được như vậy đòi hỏi tất cả các học viên trong thời gian 3 tháng đều phải nỗ lực, thực hiện các buổi lên lớp lý thuyết cũng như thực hành đầy đủ; Nghề lái xe là nghề đặc thù có tính nguy hiểm cao, phải xác định học lái xe là học cho chính mình, để bảo vệ tài sản cũng như mạng sống của chính mình và mọi người…
            Thay mặt lãnh đạo ông cảm ơn các học viên đã tham gia lớp học, đóng góp một phần vật chất cũng như tinh thần giúp cho Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ ngày càng phát triển; Thương hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên ngày càng gần gũi, gắn bó và đi vào cuộc sống của người dân Tây Nguyên.

(học viên Võ Hồng Sinh)                                      (Thầy Đặng Kim Hoan)
Thầy Đặng Kim Hoan và học viên Võ Hồng Sinh thay mặt cho tập thể thầy và trò lớp lái xe phát biểu cảm ơn những định hướng cần thiết, những dặn dò quý báu của ông Hiệu Trưởng để thầy và trò cùng phấn đấu dạy và học thật tốt. Trung tâm đào tạo lái xe Buôn Hồ sẽ là sự lựa chọn và là nơi các học viên đặt niềm tin, trang bị cho mình giấy phép lái xe cần thiết phục vụ cuộc sống./.