TRUNG TÂM ĐTLX EAKAR KHAI GIẢNG LỚP XE B2-K05E, B2-K06E VÀ C-K01E

Cập nhật lúc: 00:57 04/12/2011

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng 03/12/11 Trung tâm ĐTLX EaKar Khai giảng lớp ĐTLX Ôtô hạng B2,C3

Trung tâm đào tạo lái xe EaKar đã tổ chức lễ khai giảng lớp học lái xe Ôtô hạng B2 gồm 3 lớp B2-K05E, B2-K006E và C-K01E

Về dự buổi lễ có:
     Ông: Lương Văn Lục, Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng Trường TCN VINASME Tây Nguyên.
     Ông : Nguyễn Văn Đức, Quyền Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe EaKar.
     Ông: Phan Thanh Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Sát hạch Lái xe.
     Ông: Huỳnh Quốc Văn, Trưởng phòng Đào tạo Trường TCN VINASME Tây Nguyên.
     Cùng đại biểu là các thầy phụ trách bộ môn lý thuyết và thực hành lái xe và toàn thể các học viên lớp lái xe B2-K05E, B2-K06E.

Phát biểu tại Lễ khai giảng Ông Lương Văn Lục Hiệu trưởng khái quát về sự hình thành và phát triển của Trường TCN VINASME Tây Nguyên, xuất phát thực tế phát triển của xã hội, từ nhu cầu học lái xe của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; Trung tâm đào tạo lái xe EaKar trực thuộc Trường TCN VINASME Tây Nguyên ra đời như một sự tất yếu nhằm đáp ứng kịp thời nguyện vọng của nhân dân quanh vùng; góp phần tạo công ăn việc làm, tuyên truyền phổ biến kiến thức Luật giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông.
            Trở lại với lớp học lái xe ông Lương Văn Lục nhấn mạnh: Với tiêu chí chất lượng là trên hết, Lãnh đạo nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập thể lớp có thể yên tâm học tập, đảm bảo sau khoá học được cấp giấy phép lái xe các học viên đều được trang bị kiến thức cơ bản, có kỹ năng vận hành, có đạo đức nghề nghiệp, đủ tự tin điều khiển xe tham gia giao thông an toàn.
            Muốn được như vậy đòi hỏi tất cả các học viên trong thời gian 3 tháng đều phải nỗ lực, thực hiện các buổi lên lớp lý thuyết cũng như thực hành đầy đủ; Nghề lái xe là nghề đặc thù có tính nguy hiểm cao, phải xác định học lái xe là học cho chính mình, để bảo vệ tài sản cũng như mạng sống của chính mình và mọi người…
            Thay mặt lãnh đạo ông cảm ơn các học viên đã tham gia lớp học, đóng góp một phần vật chất cũng như tinh thần giúp cho Trung tâm đào tạo lái xe EaKar ngày càng phát triển; Thương hiệu Trường TCN VINASME Tây Nguyên ngày càng gần gũi, gắn bó và đi vào cuộc sống của người dân Tây Nguyên.
     Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đức quyền Giám đốc Trung tâm ĐTLX EaKar nhiệt liệt chào mừng các học viên lớp học lái xe B2-K05E, B2-K006E và C-K01E. Qua buổi lễ, ông cũng gửi lời cám ơn tới các học viên đã ủng hộ Trung tâm ĐTLX EaKar trong suốt thời gian qua, và cam kết  cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ tốt hơn nhu cầu của học viên. Điều đó sẽ được Trung tâm thực hiện thông qua một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, một lịch học linh hoạt, phù hợp để các học viên có được sự lựa chọn tốt nhất.

Học viên : Phan Thị Thơm, đại diện cho toàn thể học viên lớp lái xe B2-K05E, B2-K06E và C-K01 phát biểu cảm tưởng ghi nhận những lời căn dặn của thầy Hiệu trưởng và cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường. Toàn thể học viên xin hứa thực hiện tốt nội quy, quy chế do nhà trường đề ra: Thực hiện đồng phục, bảng tên, đi học đầy đủ… và cố gắng để đạt kết quả học tập tốt nhất.