Trường TCN VINASME Tây Nguyên Sinh hoạt chuyên môn kỳ 2 - Gặp mặt đầu xuân

Cập nhật lúc: 12:28 03/03/2018

Trường TCN VINASME Tây Nguyên Sinh hoạt chuyên môn kỳ 2 - Gặp mặt đầu xuân

Trường TCN VINASME Tây Nguyên

Sinh hoạt chuyên môn kỳ 2 - Gặp mặt đầu xuân

Vui xuân mới không quên nhiệm vụ, ngay trong buổi sáng ngày 3/3/2018 Khoa đào tạo lái xe tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 với chủ đề: Vạch kẻ đường, do Luật sư, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa đào tạo lái xe Nguyễn Đức Thịnh chủ trì.

Luật sư, Phó Hiệu Trưởng, Trưởng khoa ĐTLX Nguyễn Đức Thịnh

Mục đích giúp tất cả cán bộ công nhân viên, giáo viên toàn trường cập nhật những thay đổi của các thông tư hướng dẫn mới về vạch kẻ đường – Những tình huống và các hình thức xử phạt liên quan đến các lỗi vi phạm vạch kẻ đường… để kịp thời hướng dẫn cho học viên nắm bắt để tham gia giao thông đúng Luật.

Sau phần hướng dẫn Luật là phần kiểm tra bộ 450 câu hỏi sát hạch Luật giao thông đường bộ với toàn bộ giáo viên. Tất cả 100% đều đạt.

Các giáo viên đang thực hiện phần kiểm tra kiến thức luật

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, khi hương vị tết cổ truyền vẫn còn vương vấn, những đóa mai, đào, cúc vẫn còn khoe sắc thắm và quất chín mọng vẫn lũng lĩu trên cành khoe quả ngọt. Thầy trò Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức họp mặt đầu xuân ôn lại kỷ niệm một năm đã qua và hướng đến hành trình một năm mới đầy niềm vui và khát vọng mạnh mẽ.

Đến dự có ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Lương Văn Lục. Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó hiệu trưởng, cùng đông đủ Lãnh đạo các phòng ban và toàn thể CB, CNV, Giáo viên nhà trường. Cuộc gặp diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp tràn ngập niềm vui, hứa hẹn một năm mới Trường TCN VINASME Tây Nguyên gặt hái nhiều thành công hơn nữa…