TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRÊN ĐẢO TRƯỜNG SA

Cập nhật lúc: 06:45 21/06/2012

Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã tham gia các hoạt động trên đảo, thăm và trao những phần quà ý nghĩa đến CB,

quân và dân trên đảo trường Sa.

Vinh  dự có mặt trong đoàn công tác của Bộ tư lệnh hải quân nhân dân Việt nam    đoàn nghệ nhân gốm sứ ra nhận giải kỷ lục guy ness Việt Nam  được trao vào ngày 6/6/ 2012 trên đảo Trường Sa lớn, thuộc quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà. Đó là kỷ lục về lá cờ tổ quốc bằng gốm sứ lớn nhất Việt nam từ trước đến nay được đặt trên đảo.

Ông Lương văn Lục, Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trưòng, đại diện cho tập thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã tham gia các hoạt động trên đảo, thăm và trao những phần quà ý nghĩa đến cán bộ, quân và dân trên đảo Trường Sa.

Sau đây là những bức ảnh ghi lại chuyến thăm đảo Trường Sa