TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA MỚI (8/7/2017)

Cập nhật lúc: 21:13 09/07/2017

Trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 K242, k243.

Được sự đồng ý của Sở LĐTBXH DakLak và Sở GTVT DakLak;  Trường TCN Vinasme Tây Nguyên tổ chức lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 khóa 244,245.

8h sáng ngày 08/7/2017 tại Hội trường A1 Trường TCN VINASME Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai khai mạc lớp lái xe ô tô hạng như trên.

Tại lễ khai giảng có:

Ông: Lương Văn Lục : Chủ tịch Hội đồng quản trị (Hiệu trưởng nhà trường)

Ông: Phan Thanh Cường  (PGĐ TTSH lái xe)

Ông: Võ Quang Tùng  (Tổ trưởng tổ lý thuyết)

Ông: Hoàng Hữu Lâm (Phòng đào tạo)

Bà: Dương Bích Thảo (Phòng đào tạo)

=> Cùng đông đủ hơn 200 học viên học tham gia học lái xe các hạng.

Ông Lương Văn Lục phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Lương Văn Lục – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: nghề lái xe có thể nói là một nghề có tính đặc thù riêng biệt, đòi hỏi phải được hướng dẫn, học tập theo đúng quy định của nhà nước. Sau một thời gian đào tạo theo đúng quy định, học viên sẽ phải trải qua một kỳ kiểm tra tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và sau đó là kỳ thi sát hạch lái xe cấp quốc gia để được cấp giấy phép lái xe theo quy định của Tổng cục đường bộ VN.

Trường TCN Vinasme Tây Nguyên cam kết sẽ cố gắng đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện học tập và tổ chức công tác đào tạo một cách hợp lý, khoa học để học viên nắm bắt tốt các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ lái xe ô tô. Trên quan điểm “chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên là trên hết”; Lãnh đạo nhà trường rất mong nhận được những tham gia góp ý kiến, chia sẻ của các anh chị học viên để công tác đào tạo ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của nhà trường không những là dịch vụ đào tạo tốt, chất lượng phục vụ cao mà còn mong muốn vun đắp những tình cảm tốt, những kỷ niệm đẹp giữa học viên đối với CBNV, giáo viên của Trường TCN Vinasme Tây Nguyên.

Học viên tham gia dự lễ khai giảng