TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC KỲ SÁT HẠCH CẤP GPLX CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ

Cập nhật lúc: 20:16 08/02/2018

Ngày 7/2/2018 trường TCN Vinasme Tây nguyên tổ chức kỳ sát hạch cấp GPLX cơ giới đường bộ cho 303 học viên trường TCN Vinasme Tây Nguyên và Trung Tâm GDNN Thành Luân

     Trong hai ngày 7/2/2018 và 8/2/2018 tại Trường TCN VINASME Tây Nguyên, Sở giao thông vận tải Đắc Lắc phối hợp với Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe cho 303 học viên của trường TCN Vinasme Tây Nguyên và Trung Tâm GDNN Thành Luân.

     Mục tiêu của kỳ thi sát hạch là thẩm định một cách tổng quát, khách quan trình độ kỹ thuật, kỹ năng lái xe cần có để có thể độc lập điều khiển và làm chủ phương tiện.

     Được biết Hội đồng sát hạch sẽ đánh giá kết quả sát hạch cho từng học viên ở các phần thi lý thuyết và phần thi “thực hành 10 bài tổng hợp trong hình” qua hệ thống chấm điểm tự động; sau đó sẽ chấm bài sát hạch tay lái đường trường để cấp giấy phép lái xe cho các học viên đạt yêu cầu theo quy định.

     Đến dự lễ khai mạc có ông Trịnh Hữu Kiệm, Trưởng phòng QLVT phương tiện và người lái Sở Giao thông vận tải Đak Lak - Chủ tịch hội đồng thi

     Ông Lương Văn Lục, hiệu trường nhà trường

     Ông Phan Thanh Cường, phó giám đốc trung tâm sát hạch lái xe

     Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trịnh Hữu Kiệm nêu rõ mục tiêu của kỳ thi sát hạch là thẩm định một cách tổng quát, khách quan và công tâm trình độ kỹ thuật, kỹ năng của một lái xe cần có để độc lập điều khiển và làm chủ phương tiện tham gia giao thông. Hội đồng sát hạch sẽ đánh giá kết quả sát hạch cho từng học viên qua các phần thi lý thuyết và bài thi thực hành bao gồm: 11 bài tổng hợp trong hình và bài thực hành lái xe trên đường trường qua hệ thống chấm điểm tự động và hệ thống camera giám sát.

     Theo ông Lương Văn Lục Hiệu trưởng cho biết:

     Thời gian vừa qua Nhà trường đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, máy móc, sửa chữa sân sát hạch đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ giao thông vận tải của một trung tâm sát hạch hạng 1 Quốc gia. Tất cả hướng đến phục phục vụ học viên một cách tốt nhất. Với phương châm: Chất lượng là số 1 và sự hài lòng của học viên đối với Nhà trường là động lực để Lãnh đạo và cán bộ giao viên thi đua phấn đấu.

     Đồng Thời đây cũng là kỳ sát hạch cấp GPLX cơ giới đường bộ cuối cùng trong năm Đinh Dậu, Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh trong ngày sát hạch: