TRƯỜNG TCN VINASME TÂY TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN LÁI XE CÁC HẠNG

Cập nhật lúc: 11:47 06/05/2014

Các HV sẽ thể hiện các sự hiểu biết pháp luật giao thông đường bộ, kỹ năng, kỹ thuật về lái xe mà mình đã lĩnh hội sau một quá trình đào tạo tại trường bằng việc thử sức trong kỳ thi kiểm tra cấp chứng chỉ nghề.

TRƯỜNG TCN VINASME TÂY TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN LÁI XE CÁC HẠNG

Ngày 29/4/2014 tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề cho các 198 học viên lái xe các hạng B2 K151, 152; hạng CK57, 58 và các lớp nâng hạng đã hoàn tất.

Tại kỳ kiểm tra các HV sẽ thực hiện các bài thi Luật, bài thi thực hành lái xe trong hình cũng như khả năng lái xe trên đường trường theo quy định của Bộ giao thông vận tải được Hội đồng kiểm tra trực tiếp đánh giá cho điểm. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp cũng là cơ sở pháp lý căn bản để HV đủ điều kiện dự thi kỳ sát hạch Quốc gia sắp tới. Sau kỳ kiểm tra Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho các HV đạt yêu cầu.

Ông Lương Văn Lục – Chủ tịch Hội đồng quản trị,  Hiệu trưởng Trường TCN VinasmeTây Nguyên

Tại lễ tốt nghiệp ông Lương Văn Lục, hiệu trưởng Nhà Trường - Chủ tịch Hội đồng thi cho biết: Trường TCN VINASME Tây Nguyên phối hợp với Sở GTVT Đắc Lắc đã tổ chức các kỳ sát hạch Quốc gia theo quy chuẩn mới của Bộ GTVT. Nhà trường đã làm tốt các công tác chuẩn bị như thay đổi kích thước sân thi sát hạch ở hạng B2 và hạng C; thi lý thuyết theo bộ đề 450 câu hỏi mới; Lắp đặt hệ thống camera giám sát trực tiếp tại phòng thi Luật và giám sát trên xe sát hạch…

Cuối cùng ông chúc Hội đồng chấm thi và tất cả các học viên sức khỏe hạnh phúc và đặc biệt các anh chị học viên bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc phần thi của mình

Ông Lương Văn Lục - Phát biểu và tổng kết chương trình học của Học Viên