TRƯỜNG TCN VINASME TỔ CHỨC KỲ KIỂM TRA TỐT NGHIỆP (14/7/2017)

Cập nhật lúc: 08:33 15/07/2017

Ngày 14/7/2017 tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề cho 155 học viên lái xe các hạng B2 K233, hạng E K93.

TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LÁI XE CÁC HẠNG

Ngày 14/7/2017 tại Trung tâm sát hạch lái xe Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề cho 130 học viên lái xe các hạng B2 K233, hạng EK93

Tại kỳ kiểm tra các HV sẽ thực hiện các bài thi Luật, bài thi thực hành lái xe trong hình cũng như khả năng lái xe trên đường trường theo quy định của Bộ giao thông vận tải được Hội đồng kiểm tra trực tiếp đánh giá cho điểm. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp cũng là cơ sở pháp lý căn bản để HV đủ điều kiện dự thi kỳ sát hạch Quốc gia sắp tới. Sau kỳ kiểm tra Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho các HV đạt yêu cầu.

Hình ảnh Lễ Tốt Nghiệp:

học viên trường Vinasme

Các giám khảo chấm thi tốt nghiệp

Thí sinh vừa thi xong bài thi sa hình

Các thí sinh báo cáo giám khảo bắt đầu-kết thúc phần thi

Giám khảo chấm thi đường trường