TRƯỜNG TCN VINASME TỔ CHỨC KỲ KIỂM TRA TỐT NGHIỆP (21/8/2017)

Cập nhật lúc: 19:55 23/08/2017

Ngày 21/8/2017 Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề cho hơn 150 học viên lái xe các hạng B2 K236, B1-ATK4

TRƯỜNG TCN VINASME TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC TỐT NGHIỆP CÁC LỚP LÁI XE CÁC HẠNG

Ngày 21/8/2017  Trường TCN VINASME Tây Nguyên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề cho hơn 150 học viên lái xe các hạng B2 K236, B1-ATK4.

Tại kỳ kiểm tra các HV sẽ thực hiện các bài thi Luật, bài thi thực hành lái xe trong hình cũng như khả năng lái xe trên đường trường theo quy định của Bộ giao thông vận tải được Hội đồng kiểm tra trực tiếp đánh giá cho điểm. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp cũng là cơ sở pháp lý căn bản để HV đủ điều kiện dự thi kỳ sát hạch Quốc gia sắp tới. Sau kỳ kiểm tra Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho các HV đạt yêu cầu.

Đến tham dự buổi lễ còn có Ông Lê Sỹ Do Phó chánh thanh tra sở GTVT tỉnh Thanh Hóa

Hiệu trưởng nhà trường Ông Lương Văn Lục và Ông Lê Sỹ Do Chụp ảnh cùng học viên lớn tuổi nhất, một người phải đợi đến 30 năm mới được học lái xe vì những chính sách khắt khe của luật giao thông đường bộ.

Tổ giáo viên chấm thi tốt nghiệp

Học viên hoàn thành xong phần thi